< }); FPT Hà Nôi | Cáp Quang FPT

0962.002.275

Home / Tin tức / Cáp Quang FPT

Cáp Quang FPT

FPT Hà Nội | Cáp Quang FPT

Với sự phát triên không ngừng của nền kinh tế cũng như công nghệ hiện nay. FPT Telecom là một công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Sự phát triển không ngừng của FPT Telecom đang ngày càng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Hiện nay, FPT telecom đang dần hoàn thiện công cuộc quang hóa tất cả hạ tầng của mình tại các tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đi đầu trong công cuộc nay, FPT Hà Nội, FPT Hồ Chí Mình, FPT Hải Phòng.., đang là các đơn vị được triển khai khá nhanh chóng. Như FPT Hà Nội, Tính tới tháng 07/2015 thì FPT Hà Nội sẽ hoàn thành quá trình quang hóa của mình. Từ đó thì hạ tầng ADSL sẽ được thay thế bằng hạ tầng cáp quang trên toàn địa bàn Thành Phố Hà Nội. Trước đây, FPT telecom có cung cấp các gói dịch vụ ADSL, thì hiện nay đang dần chuyển sang các gói cước cáp quang – công nghệ Gpon. Ví dụ, tại FPT Hà Nội có cung ứng các gói ADSL như:

Bảng Báo Giá Cáp Đồng FPT

( Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Tương đương với các gói cước ADSL này, hiện nay FPT Hà Nội đang có các gói cước dịch vụ cáp quang mới như:

cáp quang fpt

( Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Đây là các gói cước cáp quang mới dành cho hộ gia đình và cá nhân. Song song với các gói cước này, FPT Hà Nội còn cung ứng các gói dịch vụ tốc độ cao phục vụ cho các Quán Game và Doanh Nghiệp.

Báo Giá Cáp Quang Doanh Nghiệp

( Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Công nghệ cáp quang – công nghệ Gpon hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ rất cao.

Với mô hình cáp quang mới – công nghệ Gpon rất ưu việt.

mo hinh cap quang fpt

Với phương thức kết nối từ hộp –> tập điểm –> khách hàng. Hiện nay, Khoảng cách lastmail từ tập điểm tới nhà khách hàng đang được dần tối ưu lên. Khoảng cách chỉ từ 30m đến 70m cáp. Đây được coi là bước tiến giúp khách hàng có đường truyền ổn định và tốt nhất.

 

 

Check Also

Chương trình khuyến mại ngày 8/3

Gói cước internet và truyền hình được 99% chị em phụ nữ yêu thích và …