< Truyền Hình FPT

0962.002.275

Home / Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT

Truyền hình FPT – Đẹp từng giây, Hay từng phút

FPT Telecom luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông và nhằm đa dạng thêm các ngành nghề kinh doanh thì FPT Telecom cho đến nay đã triển khai 2 dịch vụ truyền hình giải trí thông minh là:

* Truyền hình FPT Play HD :  Đi kèm đường Internet FPT
* Truyền hình TV Only : không đi kèm đường internet FPT

Truyền Hình FPT Play HD là sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom, FPT Play HD sẽ truyền tải đến nhà bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú.

Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng.

Được thiết kế rất nhỏ gọn, trang nhã. FPT Play HD thể hiện một phong cách riêng trong phong cách nội thất nhà bạn. Màn hình giao diện rõ ràng theo mục, đơn giản dễ sử dụng, vừa đơn giản vừa thể hiện tính hiện đại cho thiết bị công nghệ trong gia đình.

manhinh

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 170 kênh truyền hình, Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.
Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.

danhsachkenh

Kho Phim truyền khổng lồ hơn 6000 phim HD, Khách hàng được xem hoàn toàn miễn phí. Các thể loại phim Bom tấn được công chiếu tại các rạp lớn trên toàn quốc cũng như toàn thế giới cũng được công chiếu qua FPT Play HD. Ngoài ra, kho phim truyện cũng được chia ra các chuyên mục giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm các bộ phim hay thể loại phim mình thích.

khophimtruyen

Hướng tới sự phát triển của công nghệ ứng dụng FPT Play HD đã cho khách hàng sử dụng truyền hình theo một phương thức khác, đây là công nghệ giải trí mới và hiện đại, loại bỏ và vượt trội hơn hẳn các truyền hình thông thường mà khách hàng đang sử dụng. Cho khách hàng xem truyền hình theo phương thức chủ động hoàn toàn. FPT Play HD đã đưa vào đầu thu các chuyên mục cũng các ứng dụng nâng cao biến chiếc TV nhà bạn thành một chiếc máy tính thông minh. Các chuyên mục và ứng dụng nâng cao như:

– Chuyên Mục Thể Thao:

danhmucthethao

– Nâng Cao:

nangcao

– Movie Finder:

moviefinder

– Nhạc Số:

nhacso

– Vnexprees:

vnexpress

– Youtube:

youtube

– Zing:

zing

– Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng hòa mạng mới Truyền hình FPT từ ngày 01/05/2015 – 31/05/2015:

+ Phí hòa mạng giảm từ 2.500.000 đồng xuống còn 600.000 đồng

+ Xem K+ chuẩn HD và Truyền Hình FPT với giá rẻ nhất hiện nay, chỉ còn 220.000 đồng/tháng – Ưu đãi cước liên tục trong 24 tháng liên tiếp

– Bảng giá cước của Truyền hình FPT:

bao gia truyen hinh

3 gói cước Extra HD:

banggiaextrahd

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền hình FPT Play HD

>> Danh sách kênh truyền hình: Gói VOD HDGói Premium HD;

 Ưu điểm nổi bật của Truyền hình FPT không những giúp khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình thông thường hiện có mà còn giúp khách hàng có thể khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua các những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Không chỉ xem những gì hiện có mà còn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn xem là tiêu chí hàng đầu của truyền hình FPT thông qua 2 gói kênh cơ bản là VOD HD và Premium HD. Đặc biệt, truyền hình FPT chạy trên hạ tầng Internet FPT, tùy khu vực và nhu cầu mà khách hàng có thể lắp hạ tầng cáp đồng hoặc cáp quang, do dó chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét đến từng centimet, âm thanh 5.1 vô cùng hoàn hảo.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD, hay thưởng thức các kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh cộng thêm của Truyền hình FPT.

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

…………………………………………………………………………..

Chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • HOTLINE: 0967.929.834 – Mr. Tuệ
  • Mail: tuetm@fpt.com.vn
  • Website: lapmangfpt-24h.com
  • Facebook : https://www.facebook.com/mangFPT.GiaReNhat